Giao Hàng Trọn Gói Tại Nghệ An

Dịch vụ giao hàng trọn góidịch vụ vận chuyển hàng hoá mà trong đó đơn vị vận chuyển hàng sẽ có trách nhiệm tất cả các khâu. Từ tiếp nhận hàng hoá, lưu trữ kho bãi, đóng gói, bốc xếp từ tay người gửi đến lắp đặt, sắp xếp, bàn giao tận tay cho người nhận và thu tiền bán hàng hộ hoàn trả cho người bán hàng.

 • Bạn đang có nhu cầu vận chuyển, giao hàng hàng trọn gói đến tay khách hàng tại Nghệ An nhưng chưa biết tìm đơn vị nào ?
 • Bạn chưa biết giải quyết thế nào khi hàng hoá, đồ đạc đến tay khách hàng cần lắp đặt, hướng dẫn sử dụng quá phức tạp ?
 • Bạn đang tìm kiếm một đội ngũ chuyên nghiệp hỗ trợ vận chuyển hàng, giao hàng, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cho người mua hàng?

Việc duy nhất bạn cần làm là nhấc máy gọi ngay “Dịch vụ giao hàng trọn gói” của Công ty TNHH Vận Chuyển Nghệ An. Với rất nhiều dịch vụ trọn gói trong vận chuyển hàng hóa để khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng như: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển công ty trọn gói, di dời nhà xưởng, dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói, dịch vụ giao hàng bán hàng, dịch vụ thu hộ tiền hàng (COD) …

Giao hàng trọn gói tại Nghệ An - Hà Tĩnh
Giao hàng trọn gói tại Nghệ An – Hà Tĩnh

Dịch Vụ Giao Hàng Trọn Gói

Vận Chuyển Nghệ An với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, vận chuyển giao hàng. Đội ngũ nhân sự lên đến 30 nhân viên, lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hơn 20 đầu xe lớn nhỏ các loại từ 500kg đến 15 tấn. Hệ thống kho bãi được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển, giao hàng của quý khách hàng với phương châm “Nâng hàng như nâng trứng, Giữ hàng như giữ vàng”.

Tiêu Chí Dịch Vụ Giao Hàng Trọn Gói

 • Dịch vụ chuyên nghiêp: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, với kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo hết mình với công việc
 • Giao hàng đúng hẹn: Giao hàng chính xác theo hợp đồng đã thoả thuận. Báo trước thời gian giao hàng 2-4h để người nhận sắp xếp nhận hàng.
 • Giá cước tốt nhất: Là 1 đơn vị giao hàng lớn tại Nghệ An – Hà Tĩnh, chúng tôi đảm bảo giá cước ổn định, thấp nhất thị trường. Chính sách giá ưu đãi cho khách quen.
 • Bảo mật khách hàng: Mỗi thông tin của mỗi khách hàng được lưu giữ riêng. Không cung cấp cho bất cứ bên nào khi chưa có sự cho phép của chủ hàng.
 • Đền bù thoả đáng: Giải quyết đền bù thoả đáng theo đúng hợp đồng, biên nhận hàng khi có sai sót về hàng hoá. Đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Giao Hàng Trọn Gói

 • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng dịch vụ giao hàng trọn gói khách hàng sẽ không tốn thời gian đi tìm đồ bao bọc, người bốc hàng,… Mọi việc đã có đội ngũ vận chuyển lo liệu.
 • Tiết kiệm công sức: Bạn chỉ cần 1 người để giám sát quá trình làm việc của công ty dịch vụ giao hàng trọn gói. Bạn không phải phiền đến người thân hay bạn bè hỗ trợ.
 • Tiết kiệm chi phí: Bảng giá dịch vụ giao hàng trọn gói giá rẻ với mức giá tối ưu nhất. Sự kết hợp nhiều dịch vụ sẽ được giảm giá tối đa khi bạn sử dụng 1 đơn vị vận chuyển.

Quy Trình Dịch Vụ Giao Hàng Trọn Gói

 1. Tiếp nhận thông tin: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng trọn gói, chỉ cần liên hệ với Vận Chuyển Nghệ An theo số Hotline / Zalo: 0345.337.337. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, yêu cầu cụ thể của quý khách.
 2. Tư vấn, báo giá, khảo sát hàng hoá: Chúng tôi có thể báo giá, tư vấn trực tiếp qua điện thoại, Zalo khi có đầy đủ thông tin, kích thước, trọng lượng hàng, khoảng cách địa điểm nơi đi nơi đến. Hoặc với những hàng không thể ước tính được, chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát trực tiếp để đưa ra phương án giao nhận hàng.

 3. Triển khai phương án vận chuyển: Tới ngày hẹn, nhân viên và xe tải sẽ tới lấy hàng theo phương án, hợp đồng giao nhận hàng đã chốt. Nhân viên đóng gói, sắp xếp, bốc xếp lên xe. Xe tải chuyển hàng theo đúng lộ trình đã đưa ra.

 4. Nghiệm thu và thanh toán: Sau khi hoàn tất và thực hiện xong các khâu vận chuyển theo phương án đã đưa ra. Khách hàng kiểm tra lại tất cả hàng hoá của mình. Nếu không có vướng mắc gì thì thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn vị vận chuyển.

5/5 - (2 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *