Vận Chuyển Hàng Hóa TP Vinh, Nghệ An đi Đà Nẵng

Nhằm đáp ứng nhu câù vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà ở và chuyển văn phòng ngày càng lớn của khách hàng từ Nghệ An đi các tỉnh phía nam nói chung và Đà Nẵng thành phố xinh đẹp nhất nước nói riêng. Công ty Vận Chuyển Nghệ An mở tuyến vận chuyển hai chiều TP Vinh – Đà Nẵng với chi phí thấp và dịch vụ trọn gói.

Xe Tải Nghệ An Đi Đà Nẵng
Xe Tải Nghệ An Đi Đà Nẵng

Đà Nẵng nằm trong vùng Nam Trung Bộ, Việt Nam, là trung tâm lớn về kinh tế, chính trị, văn hoá, xã hội, giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước. Đà Nẵng là một trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương ở Việt Nam.

Khoảng  cách giữa 2 tỉnh Nghệ An và Đà Nẵng theo quốc lộ 1A là khoảng 460km và 8h30 đi xe. Chính vì vậy khi quý khách chuyển hàng hóa,  chưa đầy một  ngày là có thể nhận lại hàng hóa của mình. Nên quý khách có thể an tâm cho công việc gấp và không có thời gian.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải Nghệ An đi Đà nẵng vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với Vận Chuyển Nghệ An, công ty sẽ đáp mọi nhu cầu của khách hàng. Hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo, được đền bù thỏa đáng khi mất mát hư hại.

Đặc biệt khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng Taxi Tải Nghệ An sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói từ tháo, lắp, đóng gói, bao bọc, bốc xếp. đến vận chuyển đến. Khi thuê dịch vụ quý khách sẽ không mất thêm bất cứ một chi phí nào khác. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Quy trình dịch vụ xe tải Nghệ An đi Đà Nẵng:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng với dưới mọi hình thức. Điện thoại 0345.337.337 hoặc Zalo: 0345.337.337 – Email : [email protected], khung thoại trên website www.vanchuyennghean.com
 • Lên lịch hẹn khách hàng đến khảo sát
 • Khảo sát tư vấn lên phương án vận chuyển:  Xác định khối lượng công việc  số lượng máy móc, thiết bị, đồ điện ( tivi , tủ lạnh , điều hòa , máy tính , điện thoại …v.v), để bố trí xe và con người một cách tối ưu nhất.
 • Báo giá tư vấn khách hàng:  Sau khi có kết quả khảo sát Vận Chuyển Nghệ An sẽ cho nhân viên gọi điện lại báo giá đồng thời tư vấn chọn phương thức vận chuyển hơp lý.
 • Ký cam kết và hợp đồng.
 • Tiến hành vận chuyển theo thời gian khách hàng định sẵn : tháo lắp, đóng gói, bao bọc những đồ dễ vỡ, trầy xước một cách cẩn thận tránh trầy sước.  Vận chuyển tới nơi theo đúng yêu cầu.
 • Đền bù nếu mất đồ đạc, vỡ bể do nhân viên của Vận Chuyển Nghệ An gây ra. Giá trị đồ đạc được tính dựa trên bảng khảo sát và thời gian khảo sát. Công ty sẽ đền bù đúng giá trị đồ vật tại thời điểm hiện tại.
 • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đến khi hàng hóa trao tận tay

Dịch vụ xe tải Nghệ An đi Đà Nẵng có thể đáp ứng được nhiều loại xe tải trọng:

 • Xe tải nhỏ 1,5 tấn thùng mui bạt, thùng bảo ôn
 • Xe chở hảng 3 tấn thùng mui bạt
 • Xe đông lạnh 3 tấn
 • Xe 5 tấn thùng mui bạt
 • Xe 8 tấn thùng mui bạt
 • Xe 12 tấn thùng mui bạt
 • Xe 20 tấn thùng mui bạt

Quý khách hàng có thể chọn hình thức thuê nguyên xe hoặc đi hàng ghép để phù hợp với lượng hàng hóa của mình và tiết kiệm chi phí

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển hàng hóa bằng xe tải. Vận Chuyển Nghệ An đảm bảo hàng hóa của quý khách không hề mât mát, sứt mẻ, hư hại khi vận chuyển. Thời gian thực hiện công việc nhanh chóng. Hợp đồng, giấy tờ rõ ràng.

Với tiêu chí “tậm tâm, chuyên nghiệp” cùng với kinh nghiệm nhiều năm khi vận chuyển hàng bằng xe tải Nghệ An đi Đà Nẵng, quý khách có thể yên tâm về hàng hóa của minh, nếu có sai sót, công ty Vận Chuyển Nghệ An sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa, nếu nếu hàng hóa xảy ra hư hại, mất mát trong quá trình vận chuyển, bốc dỡ do nhân viên công ty gây ra.

Thông tin lên hệ:
Taxi Tải Nghệ An
Hotline: 0345.337.337

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
Có Thể Bạn Quan Tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *