Giới Thiệu

Công ty TNHH VẬN CHUYỂN NGHỆ AN thành lập từ năm 2018 cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải của Ban Lãnh đạo công ty.

Vận Chuyển Nghệ An là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tích hợp toàn diện trong ngành vận tải.

Công ty Vận Chuyển Nghệ An luôn tối ưu phương án vận chuyển cho Quý Khách hàng, tư vấn phương án vận chuyển, đóng gói đóng kiện √ nhận hàng tận nơi √ giao hàng tận nơi √ bốc xếp, nâng hạ theo yêu cầu …

Đội ngũ nhân viên giao nhận được đào tào chuyên nghiệp, đã tạo nên thương hiệu Công ty TNHH Vận Chuyển Nghệ An trên thị trường ngành vận tải trong nước. Ngành nghề hoạt động chính của công ty là vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng ô tô, lưu kho và phân phối hàng cho các công ty sản xuất, thương mại.

Với phương châm “ Vận Chuyển Nhanh – An Toàn – Tiết Kiệm ” tạo nên một thương hiệu Vận Chuyển Nghệ An, đáp ứng nhu cầu lưu thông hàng hóa trong thị trường trong nước:

  • Nhanh Chóng: đa dạng về loại xe và kho bãi khắp cả nước đó là lợi thế của Công ty đáp ứng tốt thời gian vận chuyển hàng của Quý Khách.
  • An Toàn: tất cả hàng hóa của Bạn được cam kết 100% về độ an toàn, với đội ngũ tài xế và nhân viên được đào tạo tốt về cách phân loại – xếp hàng và vận hàng xe trên đường.
  • Tiết Kiệm: Công Ty Vận Chuyển Nghệ An chúng tôi luôn có hàng kết hợp hai chiều Hà Nội về Nghệ AnNghệ An đi Hà Nội nhằm tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho Bạn.

Công ty chúng tôi ở vị trí thuận lợi trên Quốc Lộ 1A và kho chứa hàng hiện đại có hệ thống camera kiểm soát tiện lợi để làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa khi quý công ty có yêu cầu.

Vận tải đường bộ là một phần không thể tách rời trong dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận.

Công ty TNHH VẬN CHUYỂN NGHỆ AN

Chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hoá như: Vận Chuyển Hàng Hóa Bằng Đường Bộ Trong Nước Vận Tải Bắc Nam, Vận Tải Bắc Trung Nam,  Vận Tải Đường Bộ, Vận Chuyển Đường BộVận Chuyển Hàng Đi Đà NẵngVận Chuyển Hàng Đi Hà NộiDich Vụ Cho Thuê Kho XưởngDịch Vụ Cho Thuê Bãi Đỗ Xe

VCNA mong muốn trở thành một công ty giàu mạnh, liên tục cải tiến, sáng tạo, tầm nhìn toàn cầu hành động của công ty lớn nhưng cơ cấu nhỏ gọn, linh hoạt và năng động như một công ty nhỏ, góp sức xây dựng đất nước, mang lại cuộc sống thịnh vượng cho mọi thành viên.

Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp nhận thức được năng lực tiềm ẩn và nâng khách hàng lên một tầm cao mới dựa trên sáng tạo công nghệ. Mọi hành động của chúng tôi đều hướng tới sứ mệnh này.

Trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp; đam mê công nghệ; hành động có trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, đối tác, đồng nghiệp và xã hội; chủ động tìm kiếm, tạo ra, chấp nhận mọi thách thức để vượt qua; luôn tự phê bình, hoàn thiện chính mình và trọng dụng nhân tài