Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh

Dịch vụ xe tải vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An của Cty Vận Chuyển Nghệ An chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến 2 chiều từ Nghệ An đi Hà Nội và ngược lại. Cty Vận Chuyển Nghệ An có đầy đủ tất cả các dòng xe tải đủ các loại tải trọng từ 1,5 tấn đến 15 tấn có thể vận chuyển trọng lượng hàng lên đến 20 tấn phù hợp với các loại sản phẩm hàng hóa của quý khách hàng. Với hệ thống kho bãi rộng rãi, thoáng mát tại Nghệ An và Hà Nội sẽ luôn đảm bảo về thời gian và sự an toàn hàng hóa của quý khách hàng khi gửi tại công ty của chúng tôi. Cty Vận Chuyển Nghệ An vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên luôn đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, cam kết đúng với thời gian quy định hàng hóa được giao đến tận kho của khách hàng. Lái xe phục vụ nhiệt tình và đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất, nỗ lực xây dựng hình ảnh thương hiệu đã gây dựng trong suốt 5 năm qua.

Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh, Nghệ An

Để đáp ứng nhu vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An ngày càng cao của khách hàng, hiện nay Công Ty Vận Chuyển Nghệ An là nhà xe nhận vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng hóa các loại hình thức với nhiều phân loại hàng hóa khác nhau. Dịch vụ xe tải gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An với tuần suất 2 chuyến/ngày bắt đầu xuất phát từ 5h30 sáng và 21h tối, xe vừa nhận và giao hàng tại nhà rất nhanh chóng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An và ngược lại. Đặc biệt công ty có bảo hiểm cho hàng hóa, khi hàng hóa xảy ra sự cố hư hỏng, Công Ty Vận Chuyển Nghệ An sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo thoả thuận với khách hàng.
Các dịch vụ phổ biến :
 • Dịch vụ cho thuê xe tải nguyên chuyến đủ các tải trọng từ 1,5 tấn; 2 tấn; 2,5 tấn; 3,5 tấn; 5 tấn; … 15 tấn.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng ghép, vận chuyển hàng lẻ, chuyển phát nhanh giao nhận tại nhà.
 • Dịch vụ đóng gói, đóng kiện hàng hóa.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Nghệ An
Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh
Dịch Vụ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh

Các Hình Thức Vận Chuyển

Vận Chuyển Hàng Lẻ, Hàng Ghép

Vận chuyển hàng ghép được hiểu đơn giản là những loại hàng vận chuyển không đủ công suất. Đây là công suất trên một đơn vị hoặc một lần vận chuyển. Nếu như không tận dụng đủ công suất, người vận chuyển sẽ bị thiệt thòi. Do đó người vận chuyển sẽ phải tổng hợp nhiều hàng lẻ để tối ưu hóa trọng tải.
Hình thức: ghép theo khối lượng, ghép theo trọng lượng, ghép theo sàn xe, ghép theo mét xe.

Dịch vụ gửi hàng gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An là một trong những dịch vụ phổ biến nhất của Công ty Vận Chuyển Nghệ An. Đa số khách hàng thường có nhu cầu gửi hàng lẻ từ vài chục ký đến vài tạ hàng, các kiện hàng nhỏ, gọn dưới 100 kg. Do đó phương án tối ưu chi phí nhất để vận chuyển là ghép hàng xe tải mà thời gian giao nhận vẫn rất nhanh, đảm bảo và thuận tiện cho việc giao nhận của khách hàng.

Tiền thân của Vận Chuyển Nghệ An là tài xế, là chủ xe tải hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh hơn 5 năm nay. Nhằm mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, chúng tôi đã thành lập công ty TNHH Vận Chuyển Nghệ An với quy mô là nhà xe với đội nhiều nhân sự, anh em tài xế xe tải chở hàng dày dặn kinh nghiệm.

Chúng tôi chuyên nhận hàng ghép, tập kết hàng hoá tại chành, kho bãi và vận chuyển Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh hoặc nhận hàng hoá tại TP Vinh, Nghệ An và vận chuyển ra các tỉnh miền Bắc. Dịch vụ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh bắt đầu chạy vào lúc 6h sáng hoặc 9h tối mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Vinh, Nghệ An là từ 6 tiếng đến 12 tiếng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh, Nghệ An thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại TP Vinh, rất thích hợp đối với khách hàng cần rút ngắn thời gian vận chuyển, cần chiết khấu tốt hơn, cần dán banner quảng cáo, logo công ty của Quý khách lên thùng xe tải .v.v…

Vận Chuyển Hàng Bao Xe

Vận chuyển hàng bao xe cho phép khách sử dụng 100% trọng tải của xe tải cũng như những yêu cầu chính xác về thời gian giao nhận hàng cũng như đảm bảo tuyệt đối an toàn hàng hoá trong suốt quá trình vận chuyển. Phù hợp cho những đơn hàng sự kiện, quảng cáo, những đơn hàng có tính chất đặc biệt: hàng thuỷ tinh, gốm sứ, hàng máy móc, thiết bị nhập khẩu,…

Giấy tờ, chứng từ cần có khi gửi hàng tại CTY Vận Chuyển Nghệ An

Để việc vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An an toàn, phù hợp với pháp luật, tốt hơn hết khách hàng nên cung cấp các bản sao các hóa đơn chứng từ để chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm nhất là đối với những trường hợp vận chuyển hàng XNK,…

 • Đối với hàng mua bán nhỏ, lẻ cần có hóa đơn GTGT( tốt nhất là bản chính, hoặc mã tra cứu HĐ điện tử), Phiếu xuất kho hoặc Biên nhận giao nhận hàng hóa,…
 • Đối với hàng hóa vận chuyển trong nội bộ công ty, doanh nghiệp cần có Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ, Bảng kê chi tiết hàng hóa, Phiếu xuất kho, Biên bản điều động,…
 • Đối với hàng hóa nhập khẩu cần có Chứng từ nhập khẩu, Tem phụ, Nhãn phụ trên kiện hàng,..

Việc cung cấp đầy đủ các giấy tờ và chứng từ nhằm hạn chế việc bị xử phạt, tịch thu vì nghi là hàng nhập lậu, hàng trốn thuế.

Các hình thức Giao – Nhận hàng hóa

Xe tải vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An và ngược lại sẽ có nhiều hình thức giao nhận tùy thuộc và loại hàng, khối lượng hàng hóa và địa điểm giao nhận cụ thể để lựa chọn phù hợp. Đối với hàng hóa có khối lượng trên 1 tấn hoặc là trên 5 khối thì công ty sẽ hỗ trợ giao nhận hàng hóa tại kho của khách hàng và đặc biệt có áp dụng điều kiện không cấm tải. Còn đối với mặt hàng hóa không hỗ trợ giao nhận tận nơi thì có thể sử dụng dịch vụ giao nhận từ kho gửi đến kho nhận hàng với mức cước phí phù hợp.

Giao nhận, gửi hàng tận nơi

Với thông tin hàng hóa và địa chỉ khách hàng cung cấp, đơn vị Vận Chuyển Nghệ An sẽ điều động loại phương tiện vận chuyển thích hợp nhất đến nhận hàng và giao hàng tận nơi. Với loại hình này, Quý khách hàng vui lòng chuẩn bị nhân lực bốc xếp và nâng hạ lên xuống hàng hóa( Vì trong quá trình giao nhận tài xế chỉ chạy xe 1-2 người)

Giao nhận, gửi hàng tại bãi xe, tại kho VCNA

Quý khách hàng sẽ nhận hàng và giao hàng ngay tại hệ thống kho hàng bãi xe Vận Chuyển Nghệ An. Hình thức vận chuyển này giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí tăng bo, trung chuyển hai đầu. Kèm theo đó hàng hóa sẽ được đội ngũ lái xe, bốc xếp lên xuống hàng miễn phí.

Nhận Hàng Tận Nơi Và Giao Hàng Tại Kho Bãi VCNA ( Ngược Lại)

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong hai hình thức vận chuyển sau: Nhận tại bãi xe Vận Chuyển Nghệ An và giao tận nơi, Nhận tận nơi và giao hàng tại bãi xe Vận Chuyển Nghệ An. Hình thức vận chuyển này tạo điều kiện cho khách hàng tự do lựa chọn loại hình thức vận chuyển phù hợp với mình.

Dịch Vụ Giao Hàng Thu Hộ( Ship Cod)

Với dịch vụ này người bán hàng sẽ thông qua đơn vị vận chuyển để giao hàng đến tay người nhận. Đồng thời, khi hàng hóa về tay, người nhận sẽ trực tiếp thanh toán cho bên giao hàng. Số tiền này sau đó sẽ được bên giao hàng gửi trả lại cho khách sau khi đã trừ đi phí vận chuyển. Hình thức chuyển phát này phù hợp với những người mua hàng từ xa.

Vận Chuyển Nghệ An có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hoá gì?

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá loại gì cũng rất quan trọng, công ty hiểu rõ đặc tính của loại hàng hoá đó để điều xe tải chở hàng thích hợp cũng như quy trình bốc xếp (nâng hạ hàng hoá bằng xe cẩu) và đóng gói, lưu trữ tại kho an toàn.

Liên hệ đặt xe : 0345.337.337 hoặc Zalo: 0345.337.337

Dịch vụ Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh thường vận chuyển các loại hàng hoá:

 • Mặt hàng điện tử, điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, quạt trần, tivi, thùng máy tính, server, carmera .v.v…
 • Mặt hàng tiêu dùng như bếp ga, bếp điện, nồi cơm điện, xe máy, xe đạp điện .v.v…
 • Hàng hoá chất công nghiệp, phân bón, thức ăn chăn nuôi cho gia súc, gia cầm.
 • Hàng công trình như máy khoan, máy trộn bê tông, bao xi măng, trụ điện, cuộn thép, vật liệu sắt thép, gạch men, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình .v.v…
 • Hàng may mặt gia công xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo .v.v…
 • Hàng công nghiệp như quạt công nghiệp, máy cắt, máy hàn, quạt điện, tủ điện, máy phát điện, cuộn cáp điện, máy móc thiết bị điện .v.v…
 • Hàng hoá nội thất như cầu thang gỗ, sàn gỗ, thang máy, giường, bàn ghế, cửa cuốn, cửa gỗ, giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi .v.v…
 • Dịch vụ giao hàng, hỗ trợ bán hàng, thu tiền hộ (COD free) đối soát, thanh toán ngay khi giao hàng thành công.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói (tháo lắp, đóng gói, bọc lót, bốc xếp, …)

Và tất cả các mặt hàng khác theo yêu cầu của khách hàng phù hợp với quy định của pháp luật.

Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí

 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá Nghệ An của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốp xếp, nâng hạ hàng hoá tại chành.
Taxi Tải Nghệ An - Vận chuyển hàng hóa TP Vinh
Taxi Tải Nghệ An – Vận chuyển hàng hóa TP Vinh

Quy trình gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An

Dịch vụ xe tải gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An sẽ tiếp nhận yêu cầu kí gửi hàng hóa theo quy trình như sau :

 1. Khách hàng có nhu cầu kí gửi hàng hóa liên hệ số Hotline 0345.337.337 (Zalo) để được tư vấn và giải đáp hoặc quý khách có thể trực tiếp qua văn phòng gửi đồ của Công Ty Vận Chuyển Nghệ An để kí gửi hàng hóa.
 2. Nhân viên sẽ đến tận địa chỉ khách hàng yêu cầu để lấy đồ đối với dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, trong trường hợp khách hàng trực tiếp đến văn phòng thì vui lòng mang theo đồ cần kí gửi.
 3. Nhân viên tiến hành đóng gói hàng và đưa ra xe tải gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An theo lịch trình đã thống nhất với khách hàng.
 4. Khi hàng được vận chuyển đến nơi, nhân viên sẽ liên hệ với người nhận để giao hàng tận nơi.
 5. Ký xác nhận đã giao – nhận hàng đầy đủ, nguyên vẹn.
Quy trình Giao Nhận - Vận Chuyển Nghệ An
Quy trình Giao Nhận – Vận Chuyển Nghệ An

Bảng giá cước Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh

Tùy thuộc vào từng mặt hàng, quãng đường xe di chuyển và thời gian xe chạy mà giá cước phí sẽ khách nhau. Để được báo giá cước chi tiết và nhanh nhất, khi liên hệ Hotline 0345.337.337 (Zalo) khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa để được nhân viên báo giá cụ thể nhất. Thông tin về đơn hàng vận chuyển bao gồm :

 • Hàng cần kí gửi: đó là loại hàng gì, đặc điểm từng loại hàng
 • Kích thước hàng kí gửi : gồm chiều dài, chiêu rộng, chiều cao
 • Số lượng hàng: bao nhiêu kiện, bao nhiêu khối.
 • Thời gian vận chuyển: ghi rõ thời gian dự kiến
 • Nơi nhận và gửi hàng: cung cấp địa chỉ nhận và giao hàng

Bảng giá cước quý khách có thể tham khảo:

Giá cước vận chuyển theo phương thức thuê nguyên xe:
Loại XeKích thước xe (Dài*Rộng*Cao)Đơn Giá
Xe 1.5 tấn3.6m*1.7m*1.7m (~10 khối)5,500,000đ
Xe 2.5 tấn4.3m*1.8m*1.8m (~ 14 khối)6,000,000đ
Xe 7 tấn6.7m*2.3m*2.1m (~30 khối)7,000,000đ
Xe 10 tấn9.5m*2.2m*2.45m (~ 50 khối)8,000,000đ
Xe 15 tấn9.5m*2.2m*2.45m (~ 50 khối)10,000,000đ
Thời gian giao hàng: từ 4 - 12 tiếng
GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC HÀNG GHÉP, HÀNG LẺ:
Hàng Nặng
Nấc Trọng Lượng (tấn)
ĐVT
Đơn Giá
Ít hơn 1 tấn, hàng lẻđồng/tấnLiên hệ
Trên 1 tấn đến 3.5 tấnđồng/tấn1,500,000
Trên 3.5 tấn đến 8 tấnđồng/tấn1,200,000
Trên 8 tấn đến 10 tấnđồng/tấn1,000,000
Trên 10 tấnđồng/tấn800,000
Hàng Cồng Kềnh
Nấc Khối Lượng (m3)
ĐVT
Đơn Giá
Nhỏ hơn 3m3, hàng lẻđồng/m3Liên hệ
Trên 3m3 đến 5m3đồng/m3500,000
Trên 5m3 đến 10m3đồng/m3400,000
Trên 10m3 đến 15m3đồng/m3350,000
Trên 15m3đồng/m3300,000
Thời gian giao hàng ghép, hàng lẻ: từ 12 - 24 tiếng

Ghi chú với đơn giá vận chuyển hàng từ Nghệ An và ngược lại:

 • Bảng giá vận chuyển từ Nghệ An và ngược lại được cung cấp trên chưa bao gồm 10% thuế VAT (nếu cần xuất HĐ)
 • Bảng giá, phí vận chuyển hàng đi Nghệ An chưa bao gồm phí khi đi vào đường cấm tải (nếu có)
 • Bảng giá, phí gửi hàng đi Nghệ An có thể thay đổi tùy vào lượng hàng quý khách đi mỗi tháng
 • Việc bốc dỡ hàng hóa tại kho của khách hàng thì loại phí này khách tự quản/thoả thuận
 • Miễn phí bốc xếp và tháo dỡ hàng tại kho của dịch vụ vận chuyển hàng hóa VCNA.
 • Với mỗi hàng hóa cụ thể, nếu muốn biết báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ với số Hotline của VCNA. Đội ngũ tư vấn sẽ hỗ trợ bạn về dịch vụ và báo giá chính xác nhất.

Các hình thức thanh toán cước phí gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An

Thu đầu nhận: Người nhận hàng thanh toán cước vận chuyển cho kế toán kho Vận Chuyển Nghệ An ( Hàng nhận tại bãi xe). Hoặc thanh toán cho tài xế giao hàng ( Đối với đơn hàng giao tận nơi).

Thu đầu gửi: Người gửi hàng ( khách hàng) thanh toán cước vận chuyển cho bộ phận kế toán kho ngay tại bãi xe Vận Chuyển Nghệ An. Hoặc thanh toán trực tiếp cho tài xế nhận hàng ( Đối với đơn hàng nhận tận nơi).

Thanh toán trước: Là việc khách hàng phải trả 1 phần hoặc toàn bộ số tiền cước vận chuyển cho đơn vị vận tải. Hình thức thanh toán này áp dụng cho số ít khách hàng muốn giữ chỗ, giữ chân để thực hiện việc vận chuyển trong trường hợp ( mùa cao điểm hoặc trường hợp xe lấy hàng trong phạm vi trên 100km)

Thanh toán sau: Hình thức thanh toán này cho phép khách hàng ( người gửi hàng hoặc người nhận hàng) thanh toán cước vận chuyển sau khi giao xong hàng hoá và các giấy tờ liên quan khác ( nếu có).

Thanh toán theo hợp đồng: Dựa theo thông tin ký kết trên hợp đồng vận chuyển. Khách hàng thanh toán cước vận chuyển theo điều khoản hợp đồng đưa ra: Thanh toán đầu nhận, thanh toán đầu gửi, thanh toán trước khi xuống hàng, thanh toán sau khi xuống hàng, …

Thanh toán theo định mức: Là hình thức thanh toán cho những khách hàng lớn với lượng hàng vận chuyển liên tục trong tháng với mức công nợ tháng lớn. Đến một định mức nào đó theo thoả thuận 2 bên, khách hàng sẽ phải thanh toán số tiền vận chuyển cho đơn vị vận tải.

Xe tải vận chuyển, gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh mất bao lâu?

Nếu bạn gửi hàng đi TP Vinh với hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép thì thời gian vận chuyển để nhận hàng từ 06:00 đến 18:00. Thời gian xe xuất bến là từ 20:00 đến 00:01 sáng hôm sau. Mỗi ngày sẽ có khoảng 2 đến 3 chuyến xuất bến. Mặt khác, nếu gửi hàng đi TP Vinh nguyên xe thì công ty sẽ liên hệ với bạn để xác định thời gian vận chuyển cũng như lịch trình cụ thể.

Các chính sách hỗ trợ từ Cty Vận Chuyển Nghệ An

 • Hỗ trợ đóng kiện, đóng gói
 • Nâng hạ, bốc xếp miễn phí tại kho bãi của Cty Vận Chuyển Nghệ An
 • Miễn phí lưu kho, lưu bãi chờ xe tải gửi hàng từ Hà Nội đi TP Vinh, Nghệ An
 • Giảm 15% cước xe tải gửi hàng từ Nghệ An đi Hà Nội với khách hàng kí hợp đồng, khách hàng thân thiết.
 • Mua bảo hiểm hàng hóa với hàng có giá trị cao
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu

Chăm sóc, theo dõi đơn hàng 24/24 và thông báo lịch trình theo yêu cầu qua Hotline 0345.337.337 (Zalo) Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh, xe tải gửi hàng từ Hà Nội đi Nghệ An cũng như đến mọi miền của tổ quốc!

Tại sao nên chọn Vận Chuyển Nghệ An ?

Quý khách làm việc trực tiếp với Công ty Vận Chuyển Nghệ An chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả, vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!

 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi của Vận Chuyển Nghệ An.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
 • Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến việc giao hàng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn sắp xếp hàng hoá.
 • Có xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Nghệ An khi khách hàng yêu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý công ty, khách hàng trên địa bàn 2 tỉnh thành!

Tham khảo thêm: Nhà xe gửi hàng đi Hà Tĩnh

5/5 - (23 votes)

3 thoughts on “Gửi Hàng Từ Hà Nội Đi TP Vinh

 1. Pingback: Chuyển Phát Nhanh Hà Nội - Nghệ An - Liên Hệ: 0345.337.337

 2. Pingback: Chuyển Phát Nhanh Hà Nội – Vinh – Nghe An Transport

 3. HOÀNG THỊ MỸ ANH says:

  Là tôi làm ở Hà Nội và cũng ở trọ thì có mấy đồ như quần áo,chăn gối,thau,bàn nhựa,nồi,bếp gas mini thì có thể vận chuyển được không ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *