Dịch Vụ Giao Hàng Siêu Thị Tại TP Vinh

Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi tại Thành Phố Vinh, Nghệ An là kênh phân phối quan trọng của doanh nghiệp trên cả nước tới thị trường Nghệ An. Đặc biệt với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là cơ hội được tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp đạt mức doanh thu ổn định.

Dịch Vụ Giao Hàng Siêu Thị
Dịch Vụ Giao Hàng Siêu Thị

Tuy nhiên, vào được hàng đã khó, để việc cung ứng hàng được dài lâu doanh nghiệp còn phải chịu nhiều áp lực lớn:

  • Mỗi một chuỗi siêu thị, trung tâm hay cửa hàng sẽ có quy định nhập hàng khác nhau bắt buộc doanh nghiệp phải tuân thủ. Một số siêu thị yêu cầu doanh nghiệp cung cấp hàng hóa phải đăng ký thời gian và giao hàng chính xác theo lịch, nếu không đúng lịch siêu thị sẽ không nhận hàng.
  • Đơn hàng ngày một nhỏ lẻ, tần suất và số điểm giao hàng tăng làm chi phí tăng theo.
  • Các yêu cầu về dịch vụ: chứng từ, quy trình giao hàng ngày càng phức tạp, chứng từ trả về sai sót, chậm trễ,…

Dịch Vụ Giao Hàng Siêu Thị

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ trực tiếp cho BigC, MegaMart, Winmart, Lotte Mart, CoopMart, DienMayXanh …, với khả năng xử lý giao hàng thuận tiện & nhanh chóng, dịch vụ giao hàng siêu thị của Vận Chuyển Nghệ An sẽ giải tỏa áp lực lớn này cho doanh nghiệp bạn.

Để giải quyết những khó khăn trong khâu giao phát hàng của các nhà cung cấp, Vận Chuyển Nghệ An tiến hành triển  khai dịch vụ giao hàng siêu thị, vận chuyển hàng hóa từ các nhà cung cấp đến địa chỉ của từng đơn vị bán lẻ. Đây là dịch vụ giao nhận hàng dành cho các hệ thống siêu thị như Big C, Lotte, Vinmart, Aone mall, Mega, Coopmart … và các cửa hàng như thực phẩm sạch, hoa quả sạch … Vận Chuyển Nghệ An sẽ đến địa chỉ kho của các NPP theo yêu cầu để nhận hàng sau đó thực hiện giao hàng theo lịch hẹn.

Vận Chuyển Nghệ An cam kết về thời gian vận chuyển, cước phí cạnh tranh, quy trình giao nhận chuyên nghiệp, đảm bảo khả năng giao nhận hàng xuyên liên tục. Sử dụng dịch vụ giao hàng cho siêu thị của Vận Chuyển Nghệ An, khách hàng có thể yêu cầu phát tại nhiều một điểm hoặc nhiều điểm khác nhau, mức cước phí được công khai cụ thể để khách hàng nắm bắt được thông tin cũng như chủ động quá trình kinh doanh hiệu quả.

Giao đến toàn bộ hệ thống siêu thị, Trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi trên địa bàn Tỉnh Nghệ An. Tiếp nhận mọi yêu cầu giao hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn. Áp dụng đơn giá linh hoạt cho từng khung sản lượng.

Dịch vụ giao hàng siêu thị tại TP Vinh
Dịch vụ giao hàng siêu thị tại TP Vinh

Quy Trình Giao Hàng Siêu Thị

Để hiểu được tiến trình vận chuyển hàng hóa chi tiết cụ thể đến chuỗi siêu thị tại Nghệ An, công ty Vận Chuyển Nghệ An xin đưa ra các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Gửi yêu cầu giao, nhận hàng.

Quý khách có thể thực hiện 1 trong 3 cách sau để yêu cầu công ty Vận Chuyển Nghệ An nhận hàng và giao đến hệ thống siêu thị:
Một là, Khách hàng có thể gửi booking giao hàng đến hệ thống siêu thị vào địa chỉ  Email: [email protected]
Tại đây, tất các yêu cầu của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên Vận Chuyển Nghệ An tiếp nhận và xử lý thông tin, mọi phản hồi những yêu cầu thắc mắc về dịch vụ sẽ được trả lời bằng Email hoặc điện thoại.
Hai là, Khách hàng tự đăng ký tài khoản trên Website của công ty và tiến hành gửi thông tin yêu cầu đến Vận Chuyển Nghệ An. Sau khi quý khách gửi thông tin yêu cầu, đội ngũ nhiên viên tư vấn sẽ gọi điện hoặc trả lời bằng Email thông qua địa chỉ chúng tôi nhận được từ yêu cầu của Quý Khách.
Ba là, khách hàng liên hệ trược tiếp đến số điện thoại Hotline: 0345.337.337 (Zalo/Whatsapp) để làm việc.

Bước 2: Nhận hàng tận nơi

– Khi công ty Vận Chuyển Nghệ An đã nhận được thông tin về nhà cung cấp cùng booking giao hàng, Vận Chuyển Nghệ An sẽ điều phối nhân viên và phương tiện phù hợp để lấy hàng tại nơi quí khách có yêu cầu.
– Tại đây, sẽ diễn ra Qui trình kiểm đếm từng sản phẩm hoặc những kiện hàng được đóng gói và niêm phong theo yêu cầu của quí khách. Dịch vụ đóng gói sẽ được nhân viên Vận Chuyển Nghệ An tư vấn nếu sản phẩm hoặc những kiện hàng chưa đảm bảo trong quá trình vận chuyển mục đích bảo đảm chắc chắn mọi hàng hóa đều được “an toàn”.
– Sau khi kiểm đếm sản phẩm hoặc số kiện hàng nhà cung cấp đến từng siêu thị trong hệ thống, nhân viên Vận Chuyển Nghệ An tiến hành lập vận đơn, cân kilogram và đo kích thường thùng hàng (nếu thuộc hàng nhẹ hoặc hàng kồng kềnh), hai bên tiến hành ký xác nhận thực hàng hóa được giao cho Vận Chuyển Nghệ An, Nhà cung cấp giữ 01 bản, Vận Chuyển Nghệ An giữ 04 bản. Sau đó, hàng hóa sẽ được đưa lên phương tiện vận chuyển của Vận Chuyển Nghệ An, đưa về kho và quản lý theo từng gói dịch vụ của Vận Chuyển Nghệ An đã quy định.
* Lưu ý: về “Thủ tục nhận hàng” trong bước này cụ thể như sau: Nhà cung cấp phải cung cấp đầy đủ những các chứng từ bao gồm: Hóa đơn gốc (02 hd photo) 01 đơn đặt hàng, 01 bảng kê chi tiết hàng hóa…)

Bước 3: Hàng hóa được đưa lên xe chuyển đi

Là quá trình trung chuyển từ kho Vận Chuyển Nghệ An đến từng siêu thị trong hệ thống thông qua mạng lưới xe đường trục (đường dài) hoặc xe đường gần do Vận Chuyển Nghệ An tổ chức.

Bước 4: Giao hàng

– Nhân viên giao hàng sẽ thực hiện việc giao hàng cho hệ thống các siêu thị, hoặc địa chỉ nhận hàng đã được thống nhất, đảm bảo đúng thời gian như đã thống nhất với thỏa thuận ban đầu về địa chỉ nhận hàng.
– Tại đây, sẽ diễn ra việc kiểm đếm hàng hóa tại thời điểm nhận hàng. Đây là bằng chứng để hệ thống các siêu thị tính toán số lượng hàng hóa thực tế nhận được đưa vào kho chứa hàng của mình và là căn cứ để tính toán khiếu nại, bồi thường của các công ty bảo hiểm do thiếu hụt hàng hóa (nếu có)
– Sau khi hoàn tất việc giao hàng, toàn bộ chứng từ được ký nhận sẽ trả về Nhà cung cấp.
Xe Tải Giao Hàng Siêu Thị
Xe Tải Giao Hàng Siêu Thị
5/5 - (4 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *