Công Ty Vận Tải Nghệ An

Hiện nay trên địa bàn Nghệ An có rất nhiều Công ty vận tải Nghệ An vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp hoạt động để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Vậy những công ty nào làm việc uy tín, chuyên nghiệp và nhận được sự đánh giá cao nhất của khách hàng? Tham khảo ngay bài viết sau đây của Vận Chuyển Nghệ An để biết về 10 đơn vị nổi bật nhất lĩnh vực này nhé!

Chúng tôi muốn Review với bạn về 10 Công ty Vận Tải Hàng Hoá đáng tin cậy nhất Nghệ An mà có thể đáp ứng được những yêu cầu dưới đây. Thứ tự các công ty được sắp sếp theo thự tự ngẫu nhiên dựa trên nhiều nguồn tham khảo uy tín khác nhau. Mong các bạn sẽ tìm được 1 đơn vị tốt nhất.

Các tiêu chí đánh giá 1 đơn vị vận chuyển tại Nghệ An:

✅ Thâm Niên Công Ty Vận Tải⭐ Công ty dày dặn kinh nghiệm trong ngành vận chuyển
✅ Chuyên Nghiệp⭐ Nhân viên lái xe kinh nghiệm, nhân viên bốc làm việc cẩn thận, bao bọc đồ đạc cẩn thận
✅ Quy mô⭐ Quy mô công ty lớn dựa trên hệ thống đội xe, số lượng nhân viên, hệ thống văn phòng,…
✅ Pháp Nhân⭐ Công ty phải có đầy đủ giấy phép cần thiết: giấy phép kinh doanh, chứng chỉ đào tạo nhân viên từ các ban ngành liên quan, giấy phép lái xe, bảo hiểm,…

#1 Taxi Tải Nghệ An – Công ty vận tải Nghệ An Uy tín – Chuyên nghiệp – Giá tốt

Taxi Tải Nghệ An - Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Tại Nghệ An
Taxi Tải Nghệ An – Công Ty Vận Tải Hàng Hóa Tại Nghệ An

Một trong những cái tên nổi bật trong số các công ty vận tải tại Nghệ An đó là Taxi Tải Nghệ An. Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa trong tỉnh, cũng như trên khắp cả nước. Taxi Tải Nghệ An luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Do đó công ty luôn không ngừng cố gắng và phát triển hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ hàng ghép.

Với đội xe linh động gồm 20 chiếc đa dạng tải trọng đã giúp cho việc vận chuyển hàng hóa trở nên hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự tại Công ty Taxi Tải Nghệ An luôn là những con người có tinh thần trách nhiệm. Họ luôn phối hợp chặt chẽ với nhau, nhờ đó mà khách hàng luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty.

#2 Vận Chuyển Văn Minh

Danh sách các công ty vận tải Nghệ An không thể thiếu Công ty TNHH Văn Minh Nghệ An. Văn Minh là đơn vị vận tải đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và hàng hóa trong nước. Công ty ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng trên thị trường. Công ty vận tải Văn Minh Nghệ An đã có sự đầu tư khá lớn về các phương tiện vận tải. Hệ thống xe chuyên vận chuyển của công ty đa chủng loại với tải trọng khác nhau.

Điều này nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng trên thị trường. Bên cạnh đó, mức giá cước vận chuyển được công ty thông báo rõ ràng và mình bạch. Mức giá cụ thể của đơn hàng sẽ tùy thuộc vào mặt hàng, số lượng và quãng đường vận chuyển. Nhờ đó mà có thể tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng một cách tốt nhất. Giúp cho việc vận chuyển hàng hóa diễn ra một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Thông tin liên hệ:

#3 Vận Tải Võ Minh

Vận Tải Võ Minh có lẽ là cái tên đã quá quen thuộc trong số các công ty vận tải Nghệ An. Đơn vị này chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa từ Nghệ An đi khắp cả nước và ngược lại. Vận Tải Võ Minh được biết đến với đội xe vận chuyển chuyên nghiệp và da dạng các tải trọng khác nhau. Nhờ đó với những mặt hàng khó vận chuyển hay mặt hàng siêu trường siêu trọng cũng không là vấn đề.

Bên cạnh đó, mức cước phí áp dụng tại Vận Tải Võ Minh mang tính cạnh tranh khá cao. Mức giá luôn được công khai rõ ràng và báo giá cụ thể với từng đơn hàng tùy thuộc vào khối lượng cũng như mặt hàng vận chuyển. Vì vậy mà khách hàng luôn đánh giá cao tính hợp lý và luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên của Vận Tải Võ Minh luôn làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và niềm nở với khách hàng. Vì vậy mà công ty luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH vận tải – Thương mại và dịch vụ Võ Minh
Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Thúc Tự, Vinh Tân, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0912574504

#4 VẬN TẢI AN PHÚ QUÝ

Công ty TNHH Vận tải và dịch vụ du lịch An Phú Quý là một công ty trẻ, năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa. Công ty cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Vận tải và dịch vụ du lịch An Phú Quý
Địa chỉ: 113 Lý Thường Kiệt, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
Tổng đài chuyển phát (3.000đ/phút): 1900 57 57 57
Email: [email protected]
Số ĐKKD 2901884414 do Sở KHĐT Nghệ An cấp ngày 25/12/2017
Người đại diện: Lê Dũng Thái

#5 GIAO NHẬN NHANH – HẢI AN EXPRESS

HẢI AN EXPRESS Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại Nghệ An. Công ty cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đa phương thức và đảm bảo chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12b Đốc Thiết, Hưng Bình, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 02383567222